5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Vào mùa hè, rất nhiều nơi mở ra dịch vụ kinh doanh nước mía siêu sạch, bởi điều kiện để kinh doanh dịch vụ này rất đơn giản, bạn chỉ cần có một chiếc xe nước mía siêu sạch, một vài bộ bàn ghế là được.
Nhưng những ly nước mía giải nhiệt mát mẻ đó lại có thể lá những thứ siêu bẩn, bởi vì ham lợi nhuận mà một số nơi đã không vệ sinh xe nước mía cẩn thận.

Món lợi lớn mỗi ngày:

Trên những tuyến đường đông người qua lại, có rất nhiều quán nước mía ven đường. Có quán chỉ đơn sơ vài bộ bàn ghế, nhưng cũng rất đông khách. Có nhiều quán nước mía còn có thêm nhiều dịch vụ khác để thu hút khách như đánh cờ, karaoke, bán thêm sinh tố, trà sữa... để có thêm khách. Có quán trung bình mỗi ngày thu vào được 1,5 triệu đến 1,7 triệu. Những ngày cuối tuần khách đông hơn thì có thể bán được hơn 2 triệu một ngày, trừ đi mọi chi phí cũng đủ chi tiêu.

nuoc mia 4

Nước mía bẩn:

Hầu hết các quán nước mía có cơ sở vật chất rất đơn sơ, chỉ vài bộ bàn ghế nhựa nhỏ, vài xô nước rửa ly, thùng đá, và xe nước mía được bày ra.
Những cây mía được cạo vỏ trực tiếp ngay tại quán, sau khi cạo vỏ, mía không hề được rửa lại mà được đưa thẳng vào máy ép lấy nước để pha chế cho khách. Tất cả các công đoạn từ cạo vỏ mía đến pha chế và cả xúc đá, đem phục vụ cho khách, rồi thu tiền cũng làm bằng tay trần.

Có nơi lại chỉ chuẩn bị có một xô nước để rửa tay, rửa ly tách chung.

Kinh nghiệm:

Nên chọn những quán nước mía có không gian xung quanh sạch sẽ, không có nhiều ruồi nhặng bâu quanh.
Không nên uống nước mía bị chua, có mùi ôi, có màu đục.

nuoc mia

Nếu bạn muốn mua máy ép mía để kinh doanh dịch vụ nước mía, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thể có được sự tư vấn để đưa ra quyết định tốt nhất.

Go to top
Copy right © 2015 - Xe Nước Mía Siêu Sạch - ALL RIGHT RESERVED.